Ánh Sáng Cho Đời Kỳ 3: Cùng hướng về bà con nghèo huyện Giá Rai – Bạc Liêu, hãy chung tay với chúng tôi.

Vào ngày 09/05 (nhằm 05/04/ Kỷ Hợi), Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang huyện Bình Chánh sẽ thực hiện chương trình mổ mắt cho hơn 200 bà con nghèo tại huyện Giá Rai – Bạc Liêu, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay đóng góp của quý vị để công tác được thành công và lan tỏa nhiều hơn nữa.

129

Tiếp nối công tác thiện nguyện của Tu Viện Kim Cang – Chi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo (BTBNN) Liên Hoa Kim Cang huyện Bình Chánh qua các chương trình như: mổ tim, mổ mắt, xây cầu đường, xây nhà tình thương, trao tặng xe đạp, xe lăn, xe lắc,…cho bà con nghèo khắp cả nước.

Vào ngày 09/05 (nhằm 05/04/ Kỷ Hợi), dưới sự hướng dẫn của Thầy Thích Nguyên Chiếu – trụ trì Tu Viện Kim Cang, Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang huyện Bình Chánh sẽ thực hiện chương trình mổ mắt cho hơn 200 bà con nghèo tại huyện Giá Rai – Bạc Liêu (mỗi ca 1.000.000 đồng).

Để chương trình mổ mắt được thành tựu tốt đẹp và giúp được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn của bà con nơi đây, Tu Viện Kim Cang – Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang huyện Bình Chánh rất mong sự chung tay góp sức của quý công ty, xí nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý nam nữ Phật tử trong và ngoài nước cùng nhau san sẻ chút tịnh tài tịnh vật, góp phần thắp lên ánh sáng cho người dân, để những ánh sáng đó trở nên hiền hòa, thân thiện hơn.

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin hãy gửi về:

Theo phương thức chuyển khoản:

Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Minh Phụng – PGD Trần Đại Nghĩa.

Chủ tài khoản: Tu Viện Kim Cang

Số Tài Khoản: 060165013711

Nội dung chuyển khoản: “CT mổ mắt Bạc Liêu”

Hoặc đóng góp trực tiếp:

Tu Viện Kim Cang – Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang.

Địa chỉ: C6/31 Lê Đình Chi, Ấp 3, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)37663888 – 0918547796.

Để các công tác thiện nguyện được lan rộng, hãy đến với chúng tôi, Tu viện Kim Cang huyện Bình Chánh luôn sẵng sàng đón nhận mọi sự hỗ trợ đóng góp từ phía các công ty, xí nghiệp, các cá nhân ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Tu viện chúng tôi luôn là nhịp cầu, để kết nối những tấm lòng thiện nguyện gần hơn với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống.

“Sống là cho đi mà không cần nhận lại

Hạnh phúc sẽ đến nếu chúng ta biết sẻ chia”

Chúng tôi xin thành kính tri ân sự đóng góp của quý vị.