BÌNH CHÁNH: PHÁI ĐOÀN ỦY BAN MTTQVN TỈNH AN GIANG CÙNG VỚI ỦY BAN MTTQVN THỊ TRẤN LIÊN HƯƠNG ĐÃ ĐẾN THĂM CHÚC TẾT TU VIỆN KIM CANG NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022.

57

BÌNH CHÁNH: PHÁI ĐOÀN ỦY BAN MTTQVN TỈNH AN GIANG CÙNG VỚI CHỦ TỊCH XÃ LIÊN HƯƠNG, THỊ TRẤN LIÊN HƯƠNG, HUYỆN TUY PHONG, TỈNH BÌNH THUẬN ĐÃ ĐẾN THĂM CHÚC TẾT TU VIỆN KIM CANG NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022.

     Lại một mùa xuân nữa trở về trên quê hương đất Việt, xuân Nhâm Dần 2022. Tết nguyên đán (Tết cổ truyền của dân tộc) đây là dịp để cho tất cả mọi người quay về sum hợp bên gia đình, bên tổ tiên, ông bà, cha mẹ và bạn bè, chúc tụng nhau những gì tốt đẹp nhất, và điều đó đã trở thành nét văn hoá độc đáo từ ngàn đời của dân tộc.

      Hoà trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân, chiều ngày 11 tháng 02 năm Nhâm Dần, phái đoàn Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang đã đến thăm TT. Thích Nguyên Chiếu – Phó Chánh Văn phòng Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN, Phó Thư ký kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Bình Chánh, Trụ trì Tu viện Kim Cang, cùng Chư Tăng tại bổn Tự nhân dịp đầu xuân mới.

      Tiếp đó, Phái đoàn Chủ tịch xã Liên Hương, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cũng đến thăm đại chúng Tu viện Kim Cang nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần.

       Thay mặt cho Tu Viện Kim Cang – Bình Chánh, Thượng Toạ Thích Nguyên Chiếu đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Phái đoàn đã quan tâm và dành thời gian quý báu đến thăm, chúc Tết Tu Viện nhân dịp đầu Xuân mới.

Tu viện Kim Cang