HÃY CÙNG TU VIỆN KIM CANG ” CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO VUI XUÂN NHÂM DẦN 2022″

240

THƯ NGỎ

“CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO VUI XUÂN NHÂM DẦN 2022”

NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính thưa chư Tôn Đức Tăng Ni, quý công ty xí nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý nam nữ phật tử trong và ngoài nước kính mến !

Trong những ngày cuối năm cũ, không khí chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần với mọi người con Việt trên khắp đất nước. “ Nhà nhà người người” đang mong muốn chào đón một cái Tết Đoàn Viên – Sum Vầy cùng gia đình. Trong khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và đời sống sinh hoạt của người dân trong 1 năm qua. Người dân phải chịu cảnh thiếu thốn về lương thực, thực phẩm, mất người thân, mất việc làm, gia đình ly tán..v.v. phải nói 1 năm chịu nhiều thiệt thòi và đầy nước mắt. Ai cũng quặn thắt lòng khi chứng kiến cảnh người dân, người con Phật phải hứng chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid 19 gây ra. Hiểu và đồng cảm trước hoàn cảnh đó Tu Viện Kim Cang mong muốn đem đến cho người dân, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng được hưởng một mùa Xuân ấm no, trọn vẹn, đong đầy tình Đạo Vị và cũng mong làm nhịp cầu nối để kêu gọi sự chung tay góp sức từ quý công ty xí nghiệp, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng hỗ trợ, trao tặng cho người dân những phần quà Tết đầy ý nghĩa, yêu thương như câu tục ngữ được ông cha lưu truyền từ nhiều đời:

Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người chung một nước phải thương nhau cùng.

 

Có một câu nói rất hay:Hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những gì mình đang có và sống là phải biết yêu thương, biết  chia sẻ, biết  cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có, bởi cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng”. Vậy chúng ta đừng do dự hãy mở rộng lòng mình với mọi người và đừng quên rằng có rất nhiều người đang cần mình giúp đỡ. Hãy yêu thương, chia sẻ khi còn có thể.

Chính vì lẽ đó, đã thành thông lệ hằng năm, Tu Viện Kim Cang – Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang tổ chức tặng quà Tết cho bà con nghèo, khó khăn tại khu vực huyện Bình Chánh, Định Quán và các tỉnh Bình Thuận,  Đồng Tháp,  An Giang…v..v. Sẽ phát từ ngày 16/12 Tân Sửu cho đến ngày 24/12 Tân Sửu với hơn 2000 quà. Mỗi phần quà trị giá 300.000đ ( gồm: gạo, nước tương, mì gói, muối và các nhu yếu phẩm khác …v..v.)

Những món quà mang  ý nghĩa vật chất, tinh thần rất lớn được đóng góp bởi những tấm lòng nhân ái, sẽ là nguồn động lực xoa dịu đi những khó khăn của bà con trong mùa dịch bệnh.Với những ý nghĩa và mục đích cao đẹp đó, Tu Viện Kim Cang – Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang kêu gọi quý công ty xí nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý nam nữ phật tử hãy chung tay đóng góp những tình tài, tịnh vật để cho bà con hưởng được một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa. Đây là cơ hội quý báu để chúng ta – những người đồng hạnh, đồng nguyện mang tâm huyết xây dựng một xã hội yêu thương, an vui, hạnh phúc, vì “Niềm vui nhân đôi, nỗi đau sẻ nửa”. Ý nghĩa nhân văn lại được lan rộng trong cộng đồng người Việt.

Trước thềm năm mới Tu Viện Kim Cang kính chúc chư Tôn Đức Tăng Ni, các cấp chính quyền, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý nam nữ Phật Tử gần xa một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Kiết Tường !

Tu Viện Kim Cang

Trụ trì

ĐĐ. Thích Nguyên Chiếu

Mọi đóng góp cho chương trình xin hoan hỷ gửi về:

  1. Theo phương thức chuyển khoản:

Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Minh Phụng – PGD Trần Đại Nghĩa.

Chủ tài khoản: Tu Viện Kim Cang

Số Tài Khoản: 060165013711

Nội dung chuyển khoản: “Quà Tết 2022 ”

  1. Theo phương thức trực tiếp:

Văn phòng Tu Viện Kim Cang – Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang.

Địa chỉ: C6/31 Lê Đình Chi, Ấp 3, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)37663888 – 0918547796.

Thông tin tín chủ đóng góp sẽ được Tu Viện liên tục cập nhật tại:

  • Facebook: TU Viện Kim Cang
  • Fanpage: Tu Viện Kim Cang – Bình Chánh
  • Website: tuvienkimcang.vn
  • Kênh Youtube: Tu Viện Kim Cang.