PHƯƠNG DANH PHẬT TỬ ỦNG HỘ CÁC HOẠT ĐỘNG PHẬT SỰ – ĐỢT 2

66

Kính thưa quý Nam Nữ Phật Tử, quý Mạnh Thường Quân, để các hoạt động Phật sự tại Tu Viện Kim Cang được diễn ra tốt đẹp, phải kể đến công lao to lớn của các Phật tử, các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với Tu Viện trong thời gian qua.

Tu Viện Kim Cang vẫn và đang nổ lực vun bồi nơi mái Dà Lam ngày thêm đậm chất thiền vị, tạo cảnh quan hài hoà để cho bá tánh thập phương quy tựu chiêm bái, góp phần dưng xây ngôi nhà Phật Pháp ngày thêm hưng thịnh.

Ngoài ra  Tu Viện Kim Cang còn thực hiện nhiều chương trình ủng hộ vật tư Y Tế cho các tỉnh Miền Tây. Mới đây Sáng ngày 6 tháng 11, Tu viện Kim Cang (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Tp.HCM do ông Nguyễn Trung Thành – Trưởng Phòng dân tộc tôn giáo làm trưởng đoàn, cùng Đại đức Thích Nguyên Chiếu – Trụ trì Tu viện Kim Cang đã đến thăm và trao tặng vật tư thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch Covid 19 tại tỉnh Sóc Trăng.

Tiếp và làm việc với đoàn có sự quang lâm chứng minh của Hòa thượng Thích Minh Hạnh – Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Thiên Thới (xã Thới An Hội, huyên Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), Đại đức Thích Thiện Nguyện – Chánh thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm tỉnh Sóc Trăng, ông Lưu Văn Xem, Phó trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Sóc Trăng, ông Nguyễn Văn Luận – Trưởng phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước dân tộc tôn giáo – Ban Dân vận tỉnh ủy Sóc Trăng. Tại buổi đến thăm, Đoàn đã trao tặng 2000 bộ đồ bảo hộ, 50 thùng khẩu trang y tế, 10.000 đôi gặng tay phục vụ công tác phòng chống dịch cho Ban dân vận tỉnh ủy Sóc Trăng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. 

Để thực hiện tốt được chương trình Phật sự lần này, Tu Viện Kim Cang phải kể đến những Ân nhân và Mạnh Thường Quân luôn đồng hành sát cánh trên mọi nẻo đường, cụ thể các Phật Tử & Mạnh Thường Quân ủng hộ trong đợt 2 như sau: 

1. Phan Thị Tường – Pháp danh: Diệu Quang – ủng hộ 50.000.000đ ( Năm mươi triệu đồng) vào công tác thiện nguyện

2. Gia quyến hương linh Trần Thị Loan – PD: Từ Diệu & HL Lê Huy Tài  – cúng dường đắp tượng La Hán -10 triệu

3. Công Ty Đại Thành Vinh – cúng dường đắp tượng La Hán 10 triệu.
4. Nguyễn san công ty FOLIE – 10 triệu vật tư y tế
5. Lê Thị Trân – 2 triệu 310k vật tư y tế
6. Trần Thuỳ Dương – 500k vật tư y tế
7. Vũ Hữu Phương + Trần Thị Sanh ủng hộ 4 bộ đồ y Tế
8. Trần Thị Kim Anh – 5 triệu vật tư y tế
9. Bùi Thị Mai – 1 triệu vật tư y tế
10. Vợ chồng Hoài Thắng Công Ty nhựa Lê Đình Chi ủng hộ 10 thùng khẩu trang

11. Vợ chồng anh Tiền chị Trang công ty Bình Điện ( Q. Bình Tân.) – ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế và 20 triệu cho chi hội bảo trợ BNNLHKC
12. Công Ty Bất Động Sản Liên Hưng Phát – ủng hộ 5 triệu cho nhà thuốc của Tu Viện Kim Cang 
13. Chị Cẩm Thanh ( Cây Gõ) ủng hộ 1000 bộ đồ bảo hộ
14. Chị Phương ở Úc Châu – ủng hộ 3000 đô.
15. Gia đình anh Long ở Mỹ – ủng hộ 11 triệu cho chương trình từ thiện
16. Phật Tử Diệu Hồng + Lê Ngọc Thuỳ Vy – ủng hộ 800k

17Vũ thị Cải – 500k vật tư y tế

Dưới đây là một số bằng tuyên dương công đức quý Nam Nữ Phật tử đã tích cực đóng góp về chương trình:

Trên đây là những Phương Danh của các Phật Tử các Mạnh Thường Quân đã đóng góp vào các công tác Phật sự tại Tu Viện Kim Cang đợt 2, thực hiện đúng tinh thần hộ trì Tam Bảo của một người cư sĩ tại gia. Chắc chắn điều đó sẽ làm tăng trưởng Phước báu và công đức lành cho toàn thể gia quyến của quý vị. Một lần nữa thay mặt Chư Tăng trân trọng ghi nhận công đức của quý vị.

 

(Bài viết: Thích Phước Thiện)