PHƯƠNG DANH PHẬT TỬ ỦNG HỘ CÁC HOẠT ĐỘNG PHẬT SỰ TẠI TU VIỆN KIM CANG

91

Kính thưa quý Nam Nữ Phật Tử, quý Mạnh Thường Quân, để các hoạt động Phật sự tại Tu Viện Kim Cang được diễn ra tốt đẹp, phải kể đến công lao to lớn của các Phật tử, các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với Tu Viện trong thời gian qua. Thế nên Cổ Đức có câu:

“Phật Pháp xương minh do Tăng già hoằng hoá,

Thiền môn hưng thạnh nhờ Đàn Việt phát tâm”. 

Trong thời gian qua, Tu Viện Kim Cang đang vẫn đang nổ lực vun bồi nơi mái Dà Lam ngày thêm đậm chất thiền vị, tạo cảnh quan hài hoà để cho bá tánh thập phương quy tựu chiêm bái, góp phần dưng xây ngôi nhà Phật Pháp ngày thêm hưng thịnh. Trong quá trình kiến tạo đó, phải kể đến sự đóng góp quý báu của Phật Tử và bá tánh thập phương, cụ thể ngày 23/10/2021 quý Nam Nữ Phật Tử đã phát tâm ủng hộ các bức Tôn Tượng La Hán để an trí tại hậu viên Tu Viện Kim Cang, đồng thời ủng hộ chương trình tài trợ thiết bị Y Tế về Miền Tây, trong đó có một số Phật Tử thuần tín đáng kể như:

Bà TRẦN THỊ HUÊ – Thân Mẫu CEO CTY ĐẠI ĐỒNG TIẾN

Ông TRỊNH CHÍ CƯỜNG CEO CTY ĐẠI ĐỒNG TIẾN

TRỊNH NGỌC HIỀN – GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CTY ĐẠI ĐỒNG TIẾN

Vợ Chồng Giám Đốc CTY VINH PHÁT

GĐ Thầy QUẢNG MÃN

GĐ Anh XUÂN Chị Hà

Phật Tử LÊ THỊ LẠC

Phật Tử HƯƠNG SEN HÀ NỘI

Trên đây là những Phương Danh tiêu biểu của các Phật Tử các Mạnh Thường Quân đã đóng góp vào các công tác Phật sự tại Tu Viện Kim Cang, thực hiện đúng tinh thần hộ trì Tam Bảo của một người cư sĩ tại gia. Chắc chắn điều đó sẽ làm tăng trưởng Phước báu và công đức lành cho toàn thể gia quyến của quý vị. Một lần nữa thay mặt Chư Tăng trân trọng ghi nhận công đức của quý vị.

 

(Bài viết: Thích Phước Thiện)