THƯ NGỎ : CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO VUI TẾT CANH TÝ 2020

180

THƯ NGỎ

“CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO VUI TẾT CANH TÝ 2020”

NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

                                                       —– *** —–

    Kính thưa chư Tôn Đức Tăng Ni, quý công ty xí nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý nam nữ phật tử trong và ngoài nước kính mến !

     Thời tiết bắt đầu chuyển mùa,  không bao lâu nữa mọi gia đình, mọi người con Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ đón Tết Canh Tý 2020. Tết là ngày đoàn viên, sum họp của mọi gia đình, nhưng không  phải ai ai trong chúng ta cũng đều được hưởng niềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi bình dị ấy. Vẫn còn đó quanh ta những gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, phải bươn chải với cuộc sống mưu sinh hằng ngày không có thời gian mơ ước hay nghĩ đến một cái tết đầm ấm…Năm mới đến, hơn bao giờ hết, họ đang rất cần được cộng đồng quan tâm, sẻ chia, cũng như hỗ trợ phần nào, để họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống ngắn ngủi này.

      Có một câu nói rất hay: “Hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những gì mình đang có và sống là phải biết yêu thương, biết  chia sẻ, biết  cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có, bởi cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng”. Vậy chúng ta đừng do dự hãy mở rộng lòng mình với mọi người và đừng quên rằng có rất nhiều người đang cần mình…..

      Chính vì lẽ đó, đã thành thông lệ hằng năm, Tu Viện Kim Cang – Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang tổ chức tặng quà Tết cho bà con nghèo, khó khăn tại khu vực Bình Chánh , vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 24/12 Kỷ Hợi với hơn 1000 quà. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ ( gồm: gạo, nước tương, bún khô, mì gói, muối, đường, hạt nêm…v..v.) Và các tỉnh Ninh thuận – Bình Thuận…v..v.

      Những món quà mang  ý nghĩa vật chất, tinh thần rất lớn được đóng góp bởi những tấm lòng nhân ái, sẽ là nguồn động lực xoa dịu đi những khó khăn của bà con. Mang đến cho bà con một cái Tết đầm ấm, an vui, chan chứa tình người. Với những ý nghĩa và mục đích cao đẹp đó, Tu Viện Kim Cang – Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang kêu gọi quý công ty xí nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý nam nữ phật tử hãy chung tay đóng góp những tình tài, tịnh vật để cho bà con hưởng được một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa. Đây là cơ hội quý báu để chúng ta – những người đồng hạnh, đồng nguyện mang tâm huyết xây dựng một xã hội yêu thương, an vui, hạnh phúc, vì “Niềm vui nhân đôi, nỗi đau sẻ nửa”. Ý nghĩa nhân văn lại được lan rộng trong cộng đồng người Việt.

Trước thềm năm mới Tu Viện Kim Cang kính chúc chư Tôn Đức Tăng Ni, các cấp chính quyền, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý nam nữ Phật Tử gần xa một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Kiết Tường !       

                                                                                               Tu Viện Kim Cang

                                                                                                        Trụ trì

                                                                                        ĐĐ. Thích Nguyên Chiếu

                                                                   

Mọi đóng góp cho chương trình xin hoan hỷ gửi về:

  1. Theo phương thức chuyển khoản:

Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Minh Phụng – PGD Trần Đại Nghĩa.

Chủ tài khoản: Tu Viện Kim Cang

Số Tài Khoản: 060165013711

Nội dung chuyển khoản: “Quà Tết 2020 ”

  1. Theo phương thức trực tiếp:

Văn phòng Tu Viện Kim Cang – Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang.

Địa chỉ: C6/31 Lê Đình Chi, Ấp 3, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)37663888 – 0918547796.

Thông tin tín chủ đóng góp sẽ được Tu Viện liên tục cập nhật tại:

  • Facebook: TU Viện Kim Cang
  • Fanpage: Tu Viện Kim Cang – Bình Chánh
  • Website: tuvienkimcang.vn
  • Kênh Youtube: Tu Viện Kim Cang.