TU VIỆN KIM CANG : LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC QUÝ NAM NỮ PHẬT TỬ, NHÀ HẢO TÂM, QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ ĐỒNG HÀNH ,CHUNG TAY XÂY DỰNG CẦU RỒNG TẠI TU VIỆN KIM CANG – BÌNH CHÁNH

27

 LỜI CẢM ƠN

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT !

Kính thưa toàn thể đại chúng! Trong những tháng vừa qua , Tu Viện Kim Cang đã phối hợp, kết nối cùng quý phật tử , quý vị mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm… cùng nhau xây dựng hai cây cầu Rồng . Và nay , việc xây dựng cầu Rồng đã hoàn thành gần 70%. Đối với Tu Viện Kim Cang lúc này quả thật là niềm hạnh phúc lớn lao không sao nói hết. Sự trợ duyên của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý nam nữ phật tử gần xa là niềm khích lệ vô biên đối với chúng tôi và giúp cho phật sự sớm viên thành.

“Công đức mở mang Tam Bảo, nên tướng hảo được trang nghiêm

Phước báo trùng tu Phật điện mà quả lành được tăng trưởng”

Bằng cả tấm lòng của những người con Phật, Tu Viện Kim Cang luôn trân trọng và xin gửi lời cảm ơn quý báu nhất đến quý mạnh thường quân, và các nhà hảo tâm,quý nam nữ phật tử đã cùng chúng tôi chung tay tác phước thiện duyên, vun trồng công đức,xây dựng hai cây cầu Rồng.

Cầu Rồng tại Tu Viện Kim Cang được xem là biểu tượng cho sự phát triển vượt bậc, thể hiện sự hoài bão, khát khao vươn xa . Rồng đại diện cho những gì tốt đẹp, may mắn và phú quý. Ngoài ra, Cầu Rồng còn mang một ý nghĩa tích cực, thịnh vượng và sự trường tồn. 

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình xây dựng cầu:

 

Để dự án xây dựng tôn tạo cầu Rồng tại Tu Viện Kim Cang sớm được hoàn thành vào thời gian sớm nhất chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, lòng hảo tâm của quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, đồng bào Phật tử gần xa . Sự ủng hộ của quý vị góp phần to lớn giúp cho dự án xây dựng hai cây Cầu Rồng tại Tu Viện Kim Cang có thể hoàn thành tốt đẹp như dự kiến.Công trình hoàn thành sẽ là dấu ấn ghi nhận công lao to lớn của thế hệ hôm nay giúp con cháu mai sau biết hướng về tâm linh nguồn cội.
                     “Thiện nam tín nữ có công

          Phúc điền con cháu hưởng trong nhiều đời…

               “ Một người làm phúc nghìn người hưởng

                  Một cây hoa nở cả vườn thơm…”

Một lần nữa cảm niệm công đức của quý vị.

Ngưỡng nguyện hồng ân tam bảo sẽ luôn gia hộ cho chư vị để chư vị mãi an vui, hạnh phúc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát.

 

Mọi sự đóng góp xin hoan hỷ gửi về:

  1. Theo phương thức chuyển khoản
  • Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Minh Phụng – PGD Trần Đại Nghĩa
  • Chủ tài khoản: Tu Viện Kim Cang
  • Số Tài Khoản: 060165013711
  • Nội dung chuyển khoản: “xây cầu ”
  1. Theo phương thức trực tiếp
  • Văn phòng Tu Viện Kim Cang – Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang.
  • Địa chỉ: C6/31 Lê Đình Chi, Ấp 3, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028)37663888 – 0918547796.